Hành trình 7 ngày cai nghiện ma túy của anh Thành

Anh Thành sinh ra và lớn lên tại vùng quê nông thôn Hà Tây cũ nay là Hà Nội có 1 quãng tuổi thơ êm đềm bên gia đình và người thân. Và rồi bước ngoặt cuộc đời khi tuổi thơ đó kết thúc.

Năm 2002 anh Thành tốt nghiệp hết cấp 3, do gia đình không đủ điều kiện và học lực của anh Thành không tốt nên anh không học đại học. Anh Thành quyết định ra trung tâm Hà Nội theo học nghề lái xe taxi. Cuộc sống trôi qua và bước ngoặt cuộc đời khi đang là lái xe cho hãng Taxi X ở Hà Nội thì bạn bè rủ vào Bình Thuận làm ăn.

Anh xách balo bắt xe vào Bình Thuận làm công việc trong 1 trung tâm dịch vụ lái xe với mức lương 12 triệu/ tháng, thời điểm đó đây là mức lương khá cao và hấp dẫn. Tuy nhiên mức lương nó cũng đồng nghĩa khắc nghiệt và áp lực của công việc.

Anh kể, hàng ngày anh phải lái xe từ 6h sáng cho đến gần 12h đêm mới được nghỉ, và rồi các anh tìm đến ma túy đá để giảm tải áp lực và căng thẳng. 2 người đồng nghiệp cùng anh Thành hàng ngày sử dụng ma túy đá và cảm thấy sảng khoái. Tuy nhiên thời gian sau nhận ra tiền lương chẳng giữ được bao nhiêu, người lại gầy gò xanh sao nên anh Thành quyết định nghỉ việc.

Sử dụng ma túy đá giảm áp lực công việc

Sau quá trình nghỉ việc anh Thành như vào vũng lầy của cuộc đời, còn bao nhiêu tiền anh đem đốt vào thứ chết trắng đó Ma túy đá. Người yêu anh nhận ra sự khác biệt ở anh và anh đã tiết lộ cho người yêu (nay là vợ anh Thành) và phát hiện sự thật động trời này. Người yêu anh Thành đã quyết tâm bắt anh Thành phải dừng ngay sử dụng ma túy đá không sẽ chia tay.

Và rồi anh Thành bắt đầu những ngày cai nghiện ma túy đá từ đây.

Anh bắt đầu cai chay, những cơn vật vã, đau đớn của cơ thể giằng xé anh, khiến anh nhụt trí và sử dụng lại ma túy lần nữa…Và rồi người yêu anh Thành lại bắt gặp được lần nữa, và lần này chị đã bỏ đi thật sự. Anh Thành lúc này bừng tỉnh và đi tìm phương pháp cai nghiện ma túy khác.

Anh lên mạng tìm hiểu thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen và được sự tư vấn của chị Huyền Ly, anh có thêm động lực để cai nghiện anh bắt đầu hành trình 7 ngày cai nghiện ma túy với thuốc Bông Sen

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ

Hà Nội: 82 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh :385c Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Đồng Nai: Khu Phố 2, Phường An Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Tư vấn và đặt mua

0964 08 72 75

thuocbongsenfataco@gmail.com

Địa chỉ

Hà Nội: 82 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh :385c Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Đồng Nai: Khu Phố 2, Phường An Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Tư vấn và đặt mua

0964 08 72 75

thuocbongsenfataco@gmail.com

Copyright © 2020 Thuocbongsencainghien.com. All Rights Reserved.

Chat Zalo
0964 08 72 75
X
Add to cart