Ma túy đá tác hại khôn lường với cơ thể

Ma túy đá được sản xuất từ ephedrine, là một dạng ma túy tổng hợp. Vậy cụ thể nó là gì và có tác hại như thế nào đối với cơ thể. Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về ma túy đá

Ma túy đá là gì?

MTĐ là methamphetamine hydrochloride (viết tắt là meth) thuộc dạng tinh thể. MTĐ được sản xuất từ ephedrine, là một dạng ma túy tổng hợp. MTĐ hay còn gọi là chấm đá, hàng đá cũng là tên gọi chung cho các loại ma túy tổng hợp, có chứa chất amphethamine (amph) và meth.

Ma túy đá là gì?
Ma túy đá là gì?

Loại ma túy này được gọi là “đá” vì hình dạng giống đá – là tinh thể kết tinh thành các mảnh vụn li ti, óng ánh. Đây là một hoá chất kích thích gây nghiện mạnh.

MTĐ gây hại cho người dùng như thế nào?

Khi vào cơ thể người MTĐ gây tác động mạnh lên thần kinh trung ương. MTĐ tác động vào trung tâm thần kinh, làm não tiết ra dopamin, một chất gây tự tin, hưng phấn và hạnh phúc.

Ma túy đá có thể làm tiết ra gấp 15 lần dopamin so với bình thường (trong khi cocain tối đa gấp 4). Nó làm cho người dùng luôn ở trạng thái hưng phấn trong 3 – 10 ngày liền và kích dục mãnh liệt.

>>>  Xem thêm: Các phương pháp cai nghiện ma túy phổ biến hiện này

Người dùng sẽ không biết mệt mỏi, thức liên tục khi phê thuốc và không muốn ăn vài tuần. Trong thời gian này, người nghiện sẵn sàng có nhiều hành động điên rồ, gây hại cho người khác  và bản thân.

Bí kíp cai nghiện ma túy đá hiệu quả

Bông Sen được đánh giá là thuốc cai nghiện ma túy đá tại nhà hiệu quả nhất. Vậy lý do tại sao:

Tại sao nên chọn thuốc Bông Sen

Bông Sen là thuốc cai nghiện duy nhất là đề tài quốc gia được nhà nước nghiên cứu.  Hơn thế sản phẩm còn được cho phép lưu hành và xuất khẩu đi nhiều quốc gia trên thế giới. Thuốc cai nghiện Bông Sen đạt  hiệu quả và độ an toàn cao.

Thuốc cai nghiện Bông Sen
Thuốc cai nghiện Bông Sen

Thuốc Bông Sen khắc phục được tình trạng mệt mỏi, vật vã. Khắc phục cảm giác dòi bò khi ngừng ma túy đột ngột. Đặc biệt  nó còn chống thèm trong cai nghiện.

Thuốc chứa các thành phần từ nhiều loại thảo dược quý vừa giúp cai nghiện và nâng cao sức khỏe, phục hồi thần kinh. Thực tế cho thấy người nghiện khi uống Thuốc Bông Sen sẽ ăn ngon, ngủ ngon, không cáu gắt, da dẻ hồng hào.

Cách sử dụng thuốc Bông Sen

Sản phẩm với cách sử dụng vô cùng đơn giản. Cụ thể như sau:

Ngày đầu tiên: uống 7 lần, mỗi lần cách nhau 2 tiếng rưỡi

  • Ngày thứ 2 và thứ 3: uống từ 6-7 lần cách nhau khoảng 2 tiếng rưỡi
  • Ngày thứ 4 uống 4-5 lần: mỗi lần cách nhau 4-5 tiếng
  • Ngày thứ 5 trở đi: uống 3-4 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 6-7 tiếng

Trên đây là thông tin về ma túy đá tác hại khôn lường với cơ thể. Hy vọng qua đây bạn đã có được những kiến thức cần. Đặc biệt nếu muốn sở hữu sản phẩm chất lượng hãy liên hệ theo địa chỉ sau:

Địa chỉ mua thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen chính hiệu:

Post Comment