Tác dụng thuốc cai nghiện ma túy BÔNG SEN

CÔNG TY TNHH KD XNK TỔNG HỢP & DV FATACO BẾN TRE

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen có tác dụng thải độc, điều trị cắt cơn nghiện ma túy, cắt các Hội chứng cai, êm dịu, không có phản ứng phụ, tỉnh táo hết hẳn cảm giác thèm ma túy trong thời gian dài, tâm sinh lý trở lại bình thường, ăn ngủ tốt, phục hồi sức khỏe nhanh, tăng cân, kiểm soát và làm chủ được hành vi, giúp trở lại sức khỏe, tái hòa nhập gia đình và cộng đồng.

HAI TÁC DỤNG QUAN TRỌNG THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN

HỖ TRỢ CẮT CƠN NGHIỆN

  • Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen là thảo dược hỗ trợ cắt cơn nghiện giúp người nghiện vượt qua được cơn vật vã một cách êm dịu.
  • Thông thường người nghiện ma túy sẽ bị lên cơn vật vã ở ngày thứ 2 từ thời điểm ngưng sử dụng ma túy. Tùy thuộc vào số năm sử dụng ma túy, loại ma túy, liều lượng ma túy mà cơn vật vã nặng nhẹ khác nhau.
  • Khi sử dụng thuốc Bông Sen cơn vật vã KHÔNG CẮT NGAY TỨC THÌ mà làm ÊM DỊU cơn vật vã đi từ 10 xuống 3-4 phần, hỗ trợ người cai nghiện vượt qua được cơn vật vã nhanh chóng.

Lưu ý: Trên thị trường có nhiều loại thuốc mê, thuốc lú để cắt cơn tức thì nhưng tác động trực tiếp vào não bộ ảnh hưởng tới sức khỏe và hệ thần kinh vì vậy quý khách nên tránh các loại thuốc này.

Lưu ý

Khi tìm thuốc cai

ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ TRONG CƠ THỂ

Đây là tác dụng quan trọng nhất của thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen giúp người cai nghiện ma túy đào thải được hết toàn bộ lượng độc tố do ma túy tồn tại trong cơ thể nên giúp người cai nghiện được triệt để không còn thèm thuốc, không nhớ thuốc và từ bỏ ma túy dễ dàng.

Trong thành phần của thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen có đương quy, nhân sâm, bạch truật, sinh khương...hoàn toàn là thảo dược an toàn cho sức khỏe nên việc đào thải độc tố hoàn toàn an toàn cho cơ thể.


Lưu ý: Để cai nghiện ma túy thành công, quý khách sử dụng thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen theo đúng phác đồ điều trị của Công ty và bác sỹ đưa ra. Đặc biệt phải ngưng sử dụng ma túy hoàn toàn.

Lưu ý

Cai hiệu quả


Các loại ma túy cai được bằng Bông Sen

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen sử dụng hỗ trợ cắt cơn ma túy và cai nghiện triệt để cho người sử dụng các loại ma túy: Ma túy đá, cần sa, heroin, cỏ Mỹ, ma túy tổng hợp, hồng phiến...

Người cai nghiện ma túy Bông Sen thành công sẽ hồi phục sức khỏe nhanh chóng như: Ăn tốt, ngủ tốt, da dẻ hồng hào, cơ thể khỏe mạnh trở lại.

Thời gian cai nghiện và đào thải ma túy là bao lâu?

Hỗ trợ cắt cơn nghiện và đào thải độc tố

Đối với người sử dụng ma túy dưới 3 năm thì cần dùng 1 liệu trình uống trong 7 ngày để đào thải hết toàn bộ độc tố ra khỏi cơ thể. Người nghiện từ 3-6 năm dùng 2 liệu trình uống trong vòng 15 ngày.

Khôi phục thể trạng, lấy lại cân bằng cuộc sống

Ngay sau khi cai nghiện xong bằng thuốc Bông Sen, người cai nghiện bắt đầu hồi phục cơ thể và sau 01 tháng có thể lấy lại cân bằng trong cuộc sống

Bài viết khác

Tôi xin cảm ơn thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen đã giúp tôi và gia đình tôi cứu đứa con trai tôi khỏi thứ chết người. Cảm ơn nhà thuốc tư vấn nhiệt tình.

CHỊ OANH  //  Giáo viên - Đồng Nai

Tôi tình cờ biết được qua người bạn giới thiệu gọi đến số 0964.08.72.75 để được mua thuốc Bông Sen, thực sự tôi phải cảm ơn bài thuốc quá hiệu quả.

ANH NAM  //  Lái Xe - Hải Dương

Add Content Block
Contact Me on Zalo
0964 08 72 75