Thuốc bông sen cai nghiện ma túy

Bông Sen là loại thuốc cai nghiện được Công ty TNHH kinh doanh xuất, nhập khẩu tổng hợp và dịch vụ Fataco (Bến Tre) đầu tư nghiên cứu từ bài thuốc gia truyền của tác giả lương y Lưu Văn Xiêm. Ðề tài khoa học này do GS, TS Lý Anh Tuấn làm chủ nhiệm và Công ty Fataco đầu tư kinh phí nghiên cứu, sản xuất. Tháng 5-2007, Cục Quản lý Dược Bộ Y tế cho phép sản xuất và lưu hành thuốc cai nghiện Bông Sen trên toàn quốc.

Thuốc có dạng cao lỏng, mầu nâu đã được dùng điều trị cho người nghiện ma túy trong nhiều năm qua. Bệnh viện Y học Dân tộc Trần Văn An đã tổ chức điều trị cho 30 người bệnh nghiện ma túy tự nguyện. Sau tám ngày điều trị bằng thuốc Bông Sen, 100% số người bệnh đã cắt được cơn nghiện, không còn vật vã. Ðặc biệt là thuốc không độc, an toàn khi sử dụng, dễ uống và không có tác dụng phụ.

Trung tâm Sức khỏe tâm thần Tiền Giang và Bệnh viện Y học Dân tộc cổ truyền Bến Tre đã chữa bệnh miễn phí cho hàng nghìn người bệnh bằng bài thuốc này. Sau khi uống thuốc, sức khỏe người bệnh trở lại bình thường, hòa nhập với gia đình và xã hội. Thuốc Bông Sen có mức chi phí ít,

Sau một thời gian, bài thuốc cai nghiện ma túy “Bông Sen” đã được Bộ Khoa học và Công nghệ chọn làm dự án trọng điểm cấp nhà nước (giai đoạn 2001 – 2005) và đoạt Cúp vàng topten sản phẩm uy tín chất lượng năm 2006; Cúp thương hiệu Việt uy tín chất lượng năm 2007.

Ngày 29-10-2007, tại lễ khánh thành nhà máy sản xuất thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen, Cục Quản lý Dược và Vụ Ðiều trị (Bộ Y tế) đã công bố quyết định cho phép lưu hành và phác đồ điều trị bằng thuốc Bông Sen trên toàn quốc, giới hạn trong các trung tâm cai nghiện ma túy.

Công Ty TNHH Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu Tổng Hợp & Dịch Vụ FATACO Bến Tre

  • Địa chỉ: Số 7 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
  • Email: Cainghienmatuybongsen@gmail.com
  • Hotline: 0964 08 72 75