Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen – Cai nghiện hiệu quả ngay tại nhà

Ma túy từ khi xuất hiện đến nay đã mang đến nỗi đau, bệnh tật và cái chết cho hàng triệu người, khiến hàng triệu gia đình phải tan cửa nát nhà và gây ra nhiều tệ nạn nguy tại cho xã hội.

Ngày nay, có nhiều phương pháp để cai nghiện nhưng phổ biến và nhẹ nhàng nhất vẫn là phương pháp dùng thuốc. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một sản phẩm thuốc cai nghiện ma túy cực kỳ hiện quả đã được Bộ y tế cấp phép, đó là sản phẩm Thuốc cai nghiện Bông Sen do Công Ty TNHH KD XNK Tổng Hợp Và Dịch Vụ Fataco Bến Tre sản xuất.

 

Giới thiệu về thuốc cai nghiện Bông Sen

Thuốc cai nghiện Bông Sen là một đề tài nghiên cứu khoa học cấp Quốc gia, đã được rất nhiều các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành tiến hành nghiên cứu, thử nghiệm trong suốt 18 năm tại khắp các trung tâm y tế và bệnh viện trên cả nước như: Trung tâm Chữa bệnh – Giáo dục – LĐXH tỉnh Điện Biên, bệnh viện tâm thần Ban Ngày Mai Hương, bệnh viện tâm thần Tiền Giang…

Thuốc cai nghiện Bông Sen do lương y Lương Văn Xiêm bào chế ra. Thuốc có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, có tính an toàn cao, không độc, có hiệu quả cao trong việc hỗ trợ cắt cơn nghiện ma túy. Và đặc biệt quá trình cắt cơn rất nhẹ nhàng, không gây đau đớn, khó chịu cho người cai nghiện.

Với những thành quả đạt được, sản phẩm thuốc cai nghiện Bông Sen đã trở thành bài thuốc hỗ trợ cai nghiện ma túy đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được Bộ y tế cấp phép sản xuất và lưu hành rộng rãi trong nước và quốc tế. Từ năm 2011 đến nay, sản phẩm này đã góp phần hỗi trợ cai nghiện thành công cho hàng ngàn bệnh nhân khắp mọi miền đất nước.

Thành phần của thuốc cai nghiện Bông Sen:

Thuốc cai nghiện Bông Sen được bào chế theo dạng thuốc nước uống, được chế biến từ các loại thuốc đông y quý hiếm. Thành phần có trong 1 chai thuốc hỗ trợ cắt cơn cai nghiện ma túy Bông Sen 500ml gồm có:

– Dương qui(Radix Angelicae sinensis) 22,5 g.

– Nhân sâm(Radix Ginseng) 15,0 g.

– Bạch truật(Rhizoma Atractylodes macroceplae) 30,0 g.

– Hải diêm (Natrium Chloridum Crudum) 3,75 g.

– Sinh khương((Rhizoma Zingiberis officinalis) 7,5 g.

– Ô mai bắc(Fructus mume) 30,0 g.

– Nhục thung dung(Herba Cistanches hay Boschnia) 18,75 g.

– Mật ong(Mel Apidil) 75,0 g.

– Lượng nước vừa đủ 500 ml.

Đối tượng sử dụng thuốc cai nghiện Bông Sen:

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen được dùng để hỗ trợ điều trị cai nghiện ma túy cho mọi đối tượng bị nghiện ma túy, dù là người mới nghiện, tái nghiện hay nghiện lâu. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có thể hỗi trợ cai nghiện cho mọi chất ma túy như: Thuốc phiện, Mocphine, Heroin, cần sa, cỏ Mỹ, ma túy đá,…

Tuy nhiên, sản phẩm này chống chỉ định với phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt, phụ nữ có thai và đang cho con bú, những người đang vận hành máy móc, thiết bị, những người bị bệnh tim hoặc bệnh cấp tính. Đối với những người có sức khỏe kém, người nhà cần đưa bệnh nhân đến các cơ sở y tế để được chăm sóc sức khỏe trước khi tiến hành sử dụng thuốc cai nghiện.

Hướng dẫn sử dụng thuốc cai nghiện Bông Sen hiệu quả tại nhà

 

Trọn bộ sản phẩm thuốc cai nghiện Bông Sen gồm 4 lọ, mỗi lọ dung tích 500ml. Trước khi ăn 10 phút bạn nên uống thuốc này và phải lắc đều trước khi sử dụng.

Việc sử dụng thuốc cai nghiện Bông Sen cũng chia làm hai phác đồ điều trị tùy theo mức độ nghiện nặng, nhẹ của bệnh nhân:

  • Đối với người nghiện nhẹ (dưới 3 năm): Thời gian hỗ trợ điều trị từ 7 đến 10 ngày. Trong đó, 4 ngày đầu uống 60ml/lần x 4 lần/ngày và mỗi lần uống cách nhau từ 2 – 3 giờ. Còn những ngày tiếp theo, bệnh nhân uống 60ml/lần x 3 – 2 lần/ngày.
  • Đối với những người nghiện nặng và lâu năm: Thời gian hỗ trợ điều trị từ 7 đến 10 ngày. 4 ngày đầu, bệnh nhân uống 80ml/lần x 4 lần/ngày, mỗi lần uống cách nhau từ 2 – 3 giờ. Còn những ngày tiếp theo thì uống 80ml/lần x 3 – 2 lần/ngày.

Đây là phác đồ sử dụng thuốc hợp lý và hiệu quả nhất. Theo phác đồ điều trị này, trong ngày đầu uống thuốc, bệnh nhân phải chịu đựng cơn vật vã khoảng 15 phút. Đến ngày thứ 2 và 3, bệnh nhân có thể lên cơn vật vã nhưng sau khi uống thuốc vào sẽ dễ chịu hơn. Đến ngày thứ 4, cơn nghiện của bệnh nhân giảm dần và họ bắt đầu ăn ngon ngủ tốt, tinh thần ổn định.

Nếu bệnh nhân có cơn nghiện không cố định thì không cần căn giờ mà hãy uống thuốc trước thời gian phát nghiện để chặn cơn.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc cai nghiện Bông Sen:

Ngoài việc không thể sử dụng cho các nhóm đối tượng như đã nói trên mục Đối tượng sử dụng thuốc cai nghiện Bông Sen, khi sử dụng sản phẩm này chúng ta còn cần chú ý một số vấn đề sau:

Thứ nhất, do mỗi người có cơ địa khác nhau nên phản ứng cũng khác nhau nên sau khi sử dụng thuốc phản ứng của họ cũng khác nhau. Có bệnh nhân không có phản ứng gì nhưng cũng có người gặp tác dụng phụ như tiêu chảy, chóng mặt. Nếu bệnh nhân bị tiêu chảy nhiều có thể cho họ dùng thêm Orezol để bù nước và điện giải cho cơ thể, nhưng không thể truyền nước muối biển trong thời gian dùng thuốc.

Nếu người nghiện đang mang bệnh cấp tính thì hãy đưa bệnh nhân đến bệnh viện chữa bệnh trước để sức khỏe ổn định rồi hãy dùng thuốc. Còn nếu bệnh nhân đang chữa bệnh mãn tính mà thời gian kéo dài không chờ được thì hãy tạm dừng sử dụng thuốc điều trị bệnh mãn tính rồi dùng hết đợt thuốc cai nghiện Bông Sen, sau đó lại tiếp tục điều trị bệnh mãn tính như cũ.

Điều đặc biệt quan trọng nhất trong quá trình sử dụng thuốc cai nghiện là phải nói KHÔNG với tái nghiện ma túy. Do đó, trong khoảng thời gian điều trị, người nhà bệnh nhân nên chăm sóc thật kỹ, tránh để bệnh nhân tiếp xúc với môi trường và các đối tượng xấu để ngăn ngừa trường hợp tái nghiện.

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen chính hãng bán ở đâu?