Thuốc cai nghiện ma túy tổng hợp – Thuốc Bông Sen

Giới trẻ hiện sử dụng ma túy, chất kích thích đặc biệt là ma túy đá tổng hợp ngày một nhiều. Kèm theo đó là nhiều hệ lụy không lường trước ảnh hưởng tới sức khỏe và kinh tế bản thân, gia đình. Bài viết này xin bật mí đến bạn thuốc cai nghiện ma túy tổng hợp uy tín nhất được nhiều người chọn lựa.

Tác hại của ma túy tổng hợp

Không riêng ma túy tổng hợp mà những chất gây nghiện khác cũng gây nhiều tác hại cho bản thân, gia đình và xã hội:

Với bản thân người sử dụng ma tuý gây tổn hại sức khoẻ như hệ hô hấp, tuần hoàn, các bệnh về da, làm suy giảm chức năng thải độc. Nghiện ma tuý làm người gầy gò, xanh xao, nước da tái, môi thâm.

Ma túy tổng hợp gây nhiều tác  hại
Ma túy tổng hợp gây nhiều tác hại

Không những thế, ma tuý còn gây tổn hại hệ thần kinh. Người nghiện thường có hội chứng quên, loạn thần kinh sớm (hoang tưởng, ảo giác, kích động…) và loạn thần kinh muộn (rối loạn nhận thức, tâm tính, cảm xúc).

Ma tuý tổng hợp còn gây tổn hại nghiêm trọng về kinh tế của gia đình và bản thân. Sử dụng ma tuý tiêu nhiều tiền bạc. Khi đã nghiện, người nghiện có xu hướng tăng liều lượng dùng, chi phí về tiền của ngày một lớn.

>>> Xem thêm: Thuốc cai nghiện ma túy đá tại nhà

Về nhân cách, sử dụng ma tuý làm cho người nghiện sa sút về tinh thần. Họ thường xa lánh sinh hoạt, nếp sống lành mạnh, xa lánh bạn bè, người thân. Khi đã lệ thuộc vào ma tuý thì nhu cầu cao nhất là ma tuý. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu về ma tuý, họ có thể làm bất cứ việc gì.

Với xã hội, mỗi năm, nhà nước phải chi hàng ngàn tỷ đồng cho công tác cai nghiện ma tuý, phòng, chống và kiểm soát ma tuý. Ma túy cũng làm suy giảm lực lượng lao động của xã hội cả về số lượng và chất lượng; làm cho thu nhập quốc dân giảm, chi phí cho chăm sóc y tế tăng…

Cách cai nghiện – Thuốc cai nghiện ma túy tổng hợp

Hiện có nhiều cách cai nghiện khác nhau như vào trại cai nghiện hay sử dụng thuốc. Tuy vậy dùng thuốc cai nghiện ma túy được nhiều người chọn lựa hơn cả bởi không tốn quá nhiều tiền mà hiệu quả đạt được cao.

Thuốc cai nghiện Bông Sen
Thuốc cai nghiện Bông Sen

Thuốc Bông Sen là thuốc cai nghiện ma túy tổng hợp nhận được nhiều sự tin tưởng hơn cả. Sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi nhờ việc Bộ Y Tế cấp phép sản xuất và sử dụng.

Thuốc cai nghiện ma túy tổng hợp Bông Sen giúp hỗ trợ cai nghiện một cách dịu êm. Với nhiều thành phần quý : Đương quy, Nhân Sâm… giúp bồi bổ cơ thể trong và sau quá trình cai.

Nếu muốn mua sản phẩm chất lượng nhất hãy liên hệ ngay theo địa chỉ sau:

Văn phòng thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen tại Hà Nội:

Post Comment